Tôi và em lướt qua nhau vì quá khác quan điểm về tình dục

Chào mọi người,

Tôi chính là chàng trai trong bài viết "Chúng tôi đã cắt đứt lần đầu hẹn hò vì anh muốn yêu có tình dục" của chuyên mục Hẹn hò. Tôi đã đọc bài viết của tác giả và đọc hết toàn bộ bình luận của bạn đọc.

Tôi đi thẳng vào vấn đề. Với tôi, khi yêu một người, cho dù trước đây bạn gái từng làm nghề "bán hoa" thì tôi vẫn yêu em chân thành, miễn sao hiện tại em là một cô gái tốt, hiền lành. Nếu có duyên vợ chồng, tôi sẽ cưới em. Con người không phải là thánh nhân, nên ai cũng có những chuyện không hay trong quá khứ. Khi yêu mà lôi quá khứ của nhau ra để dằn vặt thì yêu để làm gì?

Nếu tôi và bạn gái yêu nhau, em từng đầu ấp tay gối với bạn trai trước đây nhưng đã tổn thương vì tình yêu không trọn vẹn, tôi dằn vặt em chuyện ấy thì sẽ làm em tổn thương thêm một lần nữa. Làm vậy không đáng mặt đàn ông.

Phong cách của tôi, có làm có chịu. Đúng là tôi đã trò chuyện với tác giả bài viết trên rất nhiều và đã chủ động đề cập tới chuyện nhạy cảm nam nữ. Tôi bất ngờ vì em là mẫu con gái truyền thống. Em rất dễ thương nhưng chúng tôi không hợp quan điểm nên dừng lại.

Tôi đẹp trai. Với tôi tìm một người bạn tình để qua đêm thì rất đơn giản nhưng tôi cần tình yêu nữa, chỉ có tình yêu mới giúp nhau vượt qua mọi khó khăn trong đời. Tôi không làm gì sai trái với em, tôi cũng không cần gì ở em. Mong em đừng nghĩ tôi tồi tệ. Chúc em sẽ gặp được chàng trai như ý.

Cảm ơn mọi người đã đọc chia sẻ của tôi.

Ý kiến bạn đọc

  


0 Comments