Chung tay cùng các nhà trường đảm bảo an toàn, phòng ngừa dịch bệnh cho học sinh

Với mong muốn chung tay cùng các nhà trường đảm bảo an toàn, phòng ngừa dịch bệnh cho học sinh, ngày 29/5, Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (HASO) phối hợp với Báo An ninh Thủ đô đã tổ chức trao tặng hơn 1300 sản phẩm xà phòng, nước rửa tay khô cho 3 trường học trên địa bàn thành phố.

Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội và Báo An ninh Thủ đô đã tổ chức trao tặng hàng trăm sản phẩm nước rửa tay khô và xà phòng cho Trường Tiểu học Chu Văn An, quận Tây Hồ; Trường mẫu giáo Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng và Trường THPT Phan Đình Phùng, quận Ba Đình. Tổng phần quà trao tặng 3 trường là trên 1360 sản phẩm.

Học sinh trường THPT Phan Đình Phùng nhận phần quà tài trợ từ Công ty CP Xà phòng Hà Nội và Báo An ninh Thủ đô 

Những phần quà tuy không lớn nhưng thiết thực khi đây là các sản phẩm thiết yếu phục vụ yêu cầu đảm bảo sức khỏe trong học đường.

Bà Nguyễn Thị Huệ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Chu Văn An khẳng định, công tác đảm bảo sức khỏe, vệ sinh an toàn cá nhân cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, dù các trường đều đã đầu tư nhiều cơ sở vật chất đảm bảo y tế học đường nhưng với số lượng học sinh lớn thì việc hỗ trợ từ các nhà hảo tâm là vô cùng cần thiết để duy trì công tác này trong cả năm học.

Trường Tiểu học Chu Văn An đánh giá cao sự hỗ trợ từ Công ty CP Xà phòng Hà Nội và Báo  An ninh Thủ đô

Lựa chọn kĩ những đối tượng cần được bảo vệ sức khỏe, suốt từ đầu mùa dịch Covid-19 đến này, Báo An ninh Thủ đô đã phối hợp với các nhà tài trợ thực hiện nhiều đợt trao tặng nước rửa tay khô các trường học, người dân ở các vùng bị phong tỏa và lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại vùng dịch nhằm góp phần phòng ngừa dịch bệnh.

Ý kiến bạn đọc

  


0 Comments