Các thí sinh tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2020”

Đêm 19/11, tại Hội trường Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra đêm chung kết vô cùng sôi động của cuộc thi Sinh viên thanh lịch. Chương trình được thông tin và truyền thông bởi Trang tin điện tử Kinhteplus.vn và Đài truyền hình Hà Nội.

Chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2020”

Đây là cuộc thi do Học viện Phụ nữ Việt Nam phát động và tổ chức nhằm phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tài năng và ngoại hình của sinh viên; phát hiện, bồi dưỡng và phát huy năng lực sinh viên; góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam năng động, tự tin, tài năng và sáng tạo.

Chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch, năm 2020” thu hút sự quan tâm tham gia và theo dõi của hàng nghìn sinh viên cùng gia đình, người thân, bạn bè của sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc cũng như hàng chục nghìn sinh viên đang theo học tại các trường học viện, đại học, cao đẳng… trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình được thông tin và truyền thông bởi Trang tin điện tử Kinhteplus.vn và Đài truyền hình Hà Nội.

Chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên và được truyền thông bởi Trang tin điện tử Kinhteplus.vn và Đài truyền hình Hà Nội

Thông qua cuộc thi, các thí sinh được thể hiện tài năng của mình một cách sáng tạo, toàn diện nhất, nét mặt trong sáng rạng ngời của lứa tuổi học sinh, sinh viên, cuộc thi đã đánh thức tài năng của các Bạn sinh viên Học Viện Phụ Nữ, đó cũng là kỷ niệm thật đẹp khó phai là hành trang đưa các Bạn vào đời!

Một số hình ảnh tại đêm chung kết cuộc thi:

PV

Ý kiến bạn đọc

  


0 Comments