CNN: Chấn động MH370 trở về giữa tâm dịch sân bay Narita-Nhật Bản sau 6 năm mất tích.

Chấn động máy bay MH370 trở về nguyên vẹn sau 6 năm tại sân bay Narita Nhật Bản”, có nội dung sau

Máy bay MH370 trở về nguyên vẹn sau 6 năm tại Narita-Nhật Bản.
Vào buổi chiều đẹp trời hôm nay tháng 21.5.2020 (giờ Nhật Bản) Mati Kali và các đồng nghiệp làm việc tại trạm kiếm soát không lưu sân bay Narita, Nhật Bản bắt đầu ca làm việc của họ như bao ngày bình thường khác.

Nhưng một việc bất chợt xảy ra khiến ai cũng bất ngờ, một chiếc máy bay, loại vận tải Y-8 bất ngờ xuất hiện trong tầm mắt các kiểm soát viên không lưu, máy bay hiển thị rõ trên màn hình radar.

“Chúng tôi nhìn thấy chiếc máy bay bằng mắt thường. Và radar lại hiển thị hình ảnh của nó”, Mati Kali nói.

Sau một lúc quét tần số, cuối cùng Mati Kali và các đồng nghiệp đã kết nối được với chiếc Y-8.

“Đây là Mati Kali các anh từ đâu đến?”, nhân viên không lưu hỏi.

“Ôi Chúa ơi, chúng tôi là máy bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines bay từ Kuala Lumpur về Bắc Kinh chở theo 239 hành khách. Chúng tôi phải bay ra sao?”, phi công chiếc MH370 hồi đáp.

“MH370, các anh hơi lệch về hướng đông rồi, Đây là Nhật Bản. Các anh xuất phát từ lúc nào? – “Chúng tôi cất cánh lúc 4h50 sáng 7.6”.

Mati Kali lúc này mới bắt đầu thắc mắc bởi không có khả năng bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh chỉ trong hơn 30 phút và hôm nay là một buổi chiều tháng 5 chứ không phải tháng 6 như viên phi công thông báo.

Nghi ngờ nghe nhầm, các đồng nghiệp của anh hỏi lại để chắc chắn: “Các anh xuất phát ngày nào?”. Và tất cả đều không khỏi ngỡ ngàng khi nhận được câu trả lời 7.6.2014, tức là chiếc máy bay đã xuất phát từ 6 năm trước và dự kiến sẽ hạ cánh ở sân bay quốc tế Bắc Kinh lúc 9h55 sáng.

“Các anh nghe này, đây là sân bay Narita, Nhật Bản,Châu Á và hôm nay là 05.11.2020”, nhân viên kiểm soát không lưu thông báo sau khi tra cứu dữ liệu và nhận ra rằng chiếc máy bay xuất hiện trước mắt anh là chiếc phi cơ đã mất tích cách đây 6 năm và bị nghi đã rơi xuống biển.

Viên phi công chiếc MH370 sững sờ khi nghe tin này và gần như không thể giữ được bình tĩnh khi phát hiện mình đã bay tới Nhật Bản trong ngót nghét 6 năm.

Mati Kali nhớ rằng lúc đó các đồng nghiệp của anh đã cố gắng giúp viên phi công bình tĩnh để có thể hạ cánh một cách an toàn.

 

Không lâu sau đó, máy bay hạ cánh xuống đường băng. Từng nhóm hành khách bước xuống, trong đó có cả những đứa bé chỉ mới 6, 7 hoặc 10 tuổi.

Điều kỳ lạ hơn là cuống vé trên tay họ đều ghi rõ dòng chữ “Giờ bay 4h50, ngày 7.6.2014”.

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra lúc này, nếu chiếc máy bay khởi hành cách đây 6 năm, những đứa trẻ cũng đã phải trên 12 tuổi. Và càng đau đầu hơn khi các hành khách đều nói rằng họ tưởng máy bay chỉ cất cánh được 2 tiếng.

Cảnh sát sau đó cũng kiểm tra thẻ căn cước của họ và xác nhận đây chính xác là những hành khách có mặt trên chiếc máy bay mất tích cách đây 6 năm.

Các nhà khoa học khi đó cũng đã vào cuộc nhưng chưa ai có thể lý giải nổi điều này. Đến lúc này, các nhà thuyết âm mưu mới vào cuộc và khẳng định rằng đây là minh chứng cho sự tồn tại của lỗ hổng thời gian.

Theo đó, những hành khách trên chuyến bay nói trên đã lạc vào vùng không gian không xác định khiến 2 tiếng bay của họ tại đó dài bằng 6 năm ngoài hiện thực. Đó là lý do khiến họ không già đi và vẫn trẻ trung như khi họ mất tích năm 2014.

Nguồn:http://tintucvietnam360.com/cnn-chan-dong-mh370-tro-ve-giua-tam-dich-san-bay-narita-nhat-ban-sau-6-nam-mat-tich/?gidzl=01909VpBzmO63KSfzDJn10mFI2RfqAyD5WrD9hZH-Wb63KXrkTFu31HPIoEyXQyB4LyQ83NBw84Q-S_s20

 

Ý kiến bạn đọc

  


0 Comments